Giới thiệu về chúng tôi

Kính chào quý khách.! 

Công ty TNHH Thang Máy & Xây Lắp Thái Nam  là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì thang máy gia đình, thang homelift, thang bệnh viện, thang ô tô, thang thủy lực, thang cuốn, thang thực phẩm, thang tải hàng và các loại thang máy khác trên thị trường. Với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Công ty TNHH Thang Máy & Xây Lắp Thái Nam ngày càng khẳng định được vị thế trong thị trường thang máy Việt Nam.

Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất.
Công ty TNHH Thang Máy & Xây Lắp Thái Nam  tồn tại, phát triển, khẳng định vị thế riêng biệt của mình nhờ sự lựa chọn khắt khe và kết hợp ba yếu tố:
 
"Con người - Sản phẩm – Dịch vụ"

CON NGƯỜI

Chúng tôi hoạt động và phát triển lấy tiêu chí con người làm lòng cốt.
“Một sản phẩm tốt được hình thành từ những con người tốt” và ngược lại. Bởi vậy sự phát triển song song của công ty luôn đi theo sự phát triển của từng con người trong mỗi bộ phận của công ty. 


SẢN PHẨM

Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp được coi như là những đứa con được sinh ra trong một gia đình, chúng tôi có trách nhiệm và nhiệm vụ làm nên chúng đạt mức tốt nhất.  Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý

DỊCH VỤ

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt và chúng tôi hiểu rằng nếu dịch vụ của chúng tôi không tốt chúng tôi sẽ bị đào thải. 


Với phương châm “hướng đến sự phát triển bền vững“ Thái Nam sẽ liên tục nghiên cứu, cập nhật công nghệ để có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật cao, đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp, khắt khe nhất.  Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng “ Khách hàng tạo nên công ty”, vì thế sự tín nhiệm của khách hàng và của các đối tác trong thời gian qua là những gì lớn nhất mà chúng tôi đã có.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !
CÔNG TY TNHH THANG MÁY & XÂY LẮP THÁI NAM 

BẠN MUỐN TƯ VẤN TRỰC TIẾP BỞI KỸ SƯ HÀNG ĐẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ 0985.162.275

Vì sao chọn chúng tôi

  • Thái Nam - đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với các sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp khác biệt .
  • Thái Nam - đơn vị có thời gian bảo hành thiết bị lâu nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ kỹ sư với 18 kinh nghiệm trong cả ba lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, tư vấn thiết kế
  • Đã phục vụ trên 2500 khách hàng. Hơn 95% khách hàng tuyệt đối hài lòng với dịch vụ và thương hiệu Thang Máy Thái Nam
  • Nhanh chóng, chính xác về thời gian trong tất cả các dịch vụ như lắp đặt và bảo hành, bảo dưỡng
  • Hỗ trợ tư vấn mọi thủ tục hồ sơ giấy tờ pháp lí đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng .

Ý kiến khách hàng

Anh Hùng Lâm

Anh Hùng Lâm

Quản lý Golden Royer

Chất lượng thang máy đáp ứng đúng theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Nhân viên lắp đặt nhiệt tình, sau khi lắp đặt xong có nhân viên hướng dẫn sử dụng thang máy rất chi tiết, dễ hiểu

Anh Hoàng Hà

Anh Hoàng Hà

Giám Đốc Tân Minh

Trong quá trình tư vấn có tham khảo các chủ đầu tư đã sử dụng sản phẩm đều nhận được phản hồi rất tốt khiến tôi yên tâm lựa chọn. Sản phẩm mà Thái Nam cung cấp cho tôi hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí mà tôi cần.

Chị Tuyết Trang

Chị Tuyết Trang

Giám đốc Phần mềm

Tôi lên mạng tìm đến Thái Nam và nhờ họ sửa chữa bảo trì. Từ đó đến nay cũng 5 năm, thang không gặp vấn đề gì, chỉ việc sử dụng. 

Chị Thúy Hằng

Chị Thúy Hằng

Chung Cu T2 Kim Lũ

Từ ngày Công ty Thái Nam cải tạo, sửa chữa dân đi lại thuận tiện mà không xảy ra sự cố. Các anh làm cẩn thận, uy tín, dân cư chúng tôi cũng được nhờ.

Zalo
favebook
favebook
0985.162.275 0906.86.32.68